Email đăng nhập: Mật khẩu:
Close

4com.vn

  • Lưu trử web 100k
  • Thiết kế web 500k
  • Quảng cáo free

4com.vn là Cổng thông tin website doanh nghiệp số 1 Việt Nam. Chính thức hoạt động từ năm 2010, cung cấp giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận với Thương mại Điện tử.

 

4com.vn vừa là cổng thông tin website doanh nghiệp vừa là sàn giao dịch thương mại điện tử cho phép doanh nghiệp đăng tải các sản phẩm của website mình trên 4com.vn, áp dụng các công nghệ mới nhất, an toàn nhất trong giao dịch thương mại điện tử tại Việt Nam. 4com.vn đã tạo thành một môi trường giao dịch thuận tiện, đơn giản và rất an toàn cho người Việt trên mạng Internet, tạo cho doanh nghiệp có một website chuyên nghiệp, giá rẽ lưu trữ an toàn và được quảng bá miễn phí và chuyên nghiệp

 

 Với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các cửa hàng đại lý, bán lẻ, 4com.vn cung cấp giải pháp toàn diện website Chuyên Nghiệp. Đặt Website tại 4com.vn giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu cho website, cơ sở hạ tầng như server, đường truyền, máy móc và nhân lực quản lý. Giúp doanh nghiệp tập trung tối đa vào việc bán và chăm sóc khách hàng, từ đó thúc đẩy doanh thu và tăng lợi nhuận.

 

Ngoài ra khi sử dụng website đặt tại 4com.vn doanh nghiệp cũng sẽ không phải mất chi phí cho việc quảng bá hình ảnh website, tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng (visits) hay tạo chỗ đứng cạnh tranh trên môi trường Internet (search ranking).

 Ngay lập tức khi hoàn thiện việc khởi tạo Website, sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được quảng bá cập nhật trên trang chủ của 4com.vn, mặt hàng của doanh nghiệp sẽ tận dụng được lợi thế thứ hạng từ khóa (keyword ranking) từ các công cụ SEO ưu việt của 4com.vn. Các doanh nghiệp sẽ đồng hành cùng chúng tôi phát triễn nền thương mại điện tử bền vững mang phồn vinh đến từng doanh nghiệp.

Địa chỉ : 18 Phan Văn Trị, P7, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Tel : +84 (08) 350.66666 - Hotline : 0948.76.76.76
Website : www.4com.vn - Email : info@iclick.vn
Thiết kế web bởi iClick.vn
  • Mr Thịnh Mr Thịnh 0948.76.76.76